Top ứng dụng hay trên Android không thể bỏ lỡ

Ứng dụng hay trên Android khiến không ít người dùng Iphone ghen tị. Với những ứng dụng này, bạn có thể hô biến chiếc smartphone của mình trở hữu dụng hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem đó là những ứng dụng gì ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng hay trên Android giúp thay đổi hình nền Muzei

Bạn có muốn chiếc điện thoại của mình trở nên độc đáo mới lạ? Hay bạn đã quá nhàm chán với những hình nền tầm thường chán ngắt thường ngày? Vậy hãy để Muzei giúp bạn. Muzei là ứng dụng hay trên Android có thể chuyển màn hình home điện thoại thành hình nền động cũng như các tác phẩm nghệ thuật danh tiếng. Mỗi ngày một hình nền khác nhau sẽ khiến cho bạn có trải nghiệm vô cùng thú vị mới mẻ. Bạn có thể cài đặt Muzei miễn phí trên CH Play.


Ứng dụng hay trên Android giúp thay đổi hình nền Muzei

Ứng dụng hay trên Android giúp chống trộm Cerberus

Những ứng dụng hay trên Android có khả năng chống trộm rất được nhiều người quan tâm. Một trong số đó phải kể đến Cerberus. Đây là ứng dụng cực thông minh vừa giúp bạn theo dõi hoạt động của smartphone khi bị mất. Bạn có thể thông qua Cerberus để điều khiển một số thao tác của điện thoại qua tin nhắn hoặc website như: khóa máy, xóa các dữ liệu đang tồn tại, ghi âm cuộc gọi, tra cứu lịch sử điện thoại…Bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí trước khi nâng cấp với giá 5USD.

Ứng dụng hay trên Android về thời tiết Yahoo Weather

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những app dự báo thời tiết trên điện thoại. Nhưng có một ứng dụng hay trên Android về thời tiết dự báo cực chuẩn lại có nền siêu đẹp có thể bạn vẫn chưa biết đó chính là Yahoo Weather. Các thông tin thời tiết trên Yahoo Weather được cập nhật liên tục cho kết quả dự báo thời tiết nơi bạn đang sinh sống gần như chuẩn tuyệt đối. Đặc biệt hình nền trên ứng dụng này đều được lựa chọn trên Flickr vô cùng đẹp mắt.

Ứng dụng hay trên Android về bàn phím tiếng Việt Laban Key

Với người dùng Iphone hệ điều hành IOS, họ chỉ có thể gõ chữ tiếng Việt bằng một loại bàn phím cố định thiết kế rất tẻ nhạt buồn chán. Còn người dùng Android thì lại có thể tha hồ thay đổi đủ kiểu bàn phím với ứng dụng hay trên Android Laban Key. Laban Key hỗ trợ rất nhiều thiết kế bàn phím với những chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề lại có hiệu ứng phím bấm riêng rất độc đáo. Ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu bàn phím riêng tùy theo sở thích của mình.

Ứng dụng hay trên Android học tiếng Duolingo

Doulingo là một trong những ứng dụng hay trên Android về học tiếng nước ngoài được rất nhiều người ưa thích. Với giao diện dễ sử dụng, mọi đối tượng đều có thể làm quen một ngôn ngữ nước ngoài nào đó thông qua Duolingo. Bạn sẽ được học theo lộ trình là các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Hiện tại trên Doulingo có hỗ trợ dạy học nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ý…

Trên đây là top những ứng dụng hay trên Android về các lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần vài thao tác cài đặt đơn giản là bạn có thể trải nghiệm ngay sự tiện ích tuyệt vời của những ứng dụng này.