Top 5 lựa chọn sim số tuyệt vời nhất cho tuổi Nhâm Tý

Sim hợp tuổi Nhâm Tý có thể đem đến may mắn về tài lộc cho người tuổi Nhâm Tý. Sử dụng loại sim này như một loại tín ngưỡng tinh thần của con người, là niềm tin giúp những người tuổi này thành công trong cuộc sống.

1.Chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý phải có sự hài hòa giữa các con số

Theo ngũ hành phong thủy, âm dương hài hòa có thể giúp con người tăng thêm vận khí. Chính vì điều đó, chọn sim hợp tuổi nhâm tý cần tuân theo nguyên tắc âm dương hài hòa. Trong dãy số từ 0 đến 9, các con số chẵn tượng trưng cho dương, các con số lẻ tượng trưng cho âm. Số 0 và 5 là số trung tính. Khi chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý, bạn chú ý chọn sao các con số chẵn và lẻ bằng nhau hoặc chênh lệch không nhiều sẽ mang đến sự may mắn cho cuộc sống của người tuổi Nhâm Tý.

2.Chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý theo cặp số tương sinh tương khắc.

Chọn các cặp số trong sim hợp tuổi Nhâm Tý không khó. Tuy nhiên, bạn cần chú ý việc lựa chọn các cặp số sao cho các cặp tương sinh sẽ nhiều hơn các cặp số tương khắc. Cặp số tương sinh sẽ phù trợ cho những người tuổi nhâm tý, các cặp tương khắc có thể gây trở ngại cho người tuổi Nhâm Tý. Nếu trong dãy số sim của bạn lựa chọn chỉ toàn cặp tương sinh thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có thể mua sim vừa tương sinh vừa tương khắc thì nên chú ý nguyên tắc này.

3.Chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý có tổng số nút cao

Theo quan niệm của nhiều người, tổng số nút trong dãy số của sim càng cao thì sim càng mang lại sự may mắn cho người sử dụng. Chính vì điều đó, khi lựa chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý, bạn nên chú ý việc lựa chọn các số sao cho khi cộng lại có tổng số nút càng cao càng tốt.

4.Chọn sim hợp tuổi nhâm tý theo mệnh

Người tuổi Nhâm Tý có cung mệnh tượng trưng là mệnh mộc. Khi lựa chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý, bạn nên chú ý các con số nào có thể thúc đẩy, tương trợ cho mệnh mộc phát triển. Theo ngũ hành phong thủy, các con số 1,3, 4 sẽ là những con số may mắn cho những người tuổi nhâm tý. Khi sử dụng loại sim có những con số này, bạn sẽ có thêm nhiều vận khí, cơ hội trong công việc.

5.Chọn sim hợp tuổi nhâm tý nên tránh xa các con số cấm kỵ

Khi lựa chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý, bạn có thể chọn những con số trong dãy số con sẵn trong kho sim. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa những con số 6,7. Đây là 2 con số cấm kỵ cho những người tuổi Nhâm Tý. Nếu sử dụng những con số này chính là bạn đang xua đuổi đi vận may, cơ hội của mình.

Lựa chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý không khó. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những nguyên tắc cần thiết để có thể chọn sim phù hợp nhất, mang đến vận may, cơ hội, sự thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để mua sim chất lượng , bạn nên đến những cửa hàng hoặc trang website sim phong thủy uy tín để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất.