Tổng hợp phần mềm photoshop được yêu thích nhất hiện nay

Photoshop được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Hiểu và nắm bắt rõ xu hướng chỉnh sửa ảnh gia tăng như hiện nay, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn một số phần mềm photoshop được yêu thích nhất. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Adobe Photoshop Elements

Đây là phần mềm photoshop được yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều trải nghiệm hấp dẫn, phần mềm này là chương trình chuyên nghiệp mang đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích nhất trong vấn đề chỉnh sửa hình ảnh hay quản lý video.

Bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo mục đích, tiêu chí, khác nhau để quản lý và sắp xếp dễ dàng nhất. Để làm được điều này, Adobe Photoshop Elements sẽ cho phép người dùng sử dụng các công cụ công thiết như: gắn thẻ phân cấp, Smart Tags,..

Ngoài ra, phần mềm photoshop này sẽ cho phép người sử dụng chia sẻ ảnh hay video của mình trực tuyến tới ban bè và những người thân của mình. Bên cạnh đó, phần mềm photoshop này cũng hỗ trợ người dùng tạo thêm các ảnh nghệ thuật theo ý muốn.

Adobe Photoshop CS6

Với nhiều tính năng ưu việt so với các phiên bản photoshop khác, Adobe Photoshop CS6 đã mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Ngoài chức năng chính là phần mềm photoshop được yêu thích chuyên về các kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh, thì đây cũng là phần mềm cung cấp nhiều tính năng đặc biệt khác.

Bạn hoàn toàn có thể làm chuyển động hay tạo những file ảnh GIF bằng phần mềm photoshop CS6. Đặc biệt, với phiên bản photoshop CS6 còn vượt xa hơn những gì mà người dùng mong đợi về khả năng làm việc với video. Tính năng ưu việt của photoshop CS6 cho phép bạn làm việc với video bằng những công cụ và hiệu ứng khá tốt như iMovie trước đây.

Adobe Photoshop CC

Đây cũng là một trong số các loại phần mềm của photoshop được yêu thích hiện nay. Khác với các phiên bản photoshop CS6, CC tích hợp nhiều chức năng mà chỉ riêng mình với có.

Ra đời và phát triển trước phiên bản photoshop CS6, ở thời điểm hiện tại phần mềm photoshop CC đang là những phần mềm rất được ưa chuộng trong việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo các bức ảnh nghệ thuật hay những video chuyển động vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, phần mềm photoshop CC còn tích hợp nhiều chức năng mà chỉ riêng mình mới sở hữu như:

– Tính năng Artboard Tool hỗ trợ các bạn thiết kế, bố trí hay sắp xếp nhiều loại kích thước màn hình. Tính năng này chỉ có trong phần mềm photoshop CC gần tương tự như phiên bản đồ họa vecto Illustrator thuận tiện cho người làm web, thiết kế bìa tạp chí…

– Hỗ trợ công việc tìm ảnh stock nhanh hơn từ Library.

– Khả năng xuất nhiều file PNG cùng một lúc.

– Phóng to ảnh mà không bị vỡ nhà tính năng Resampling Method.

– Khôi phục những tấm ảnh bị nhòe, bị cháy sáng hiệu quả hơn nhờ sức mạnh của công cụ Camera Shake Reduction.

Còn rất nhiều phần mềm photoshop được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!