Giải mã ý nghĩa sim số điện thoại theo phong thủy

Hàng triệu người sử dụng thuê bao di động, thế nhưng không mấy người có thể hiểu hết được ý nghĩa của sim số điện thoại vật bất ly thân của mình. Vậy ý nghĩa số điện thoại cụ thể là gì và như thế nào? Hãy cùng Fırat Technopark khám phá ý nghĩa số điện thoại của bạn nhé!

Vạn vật sinh ra và tồn tại trong vũ trụ này đều chứa đựng ý nghĩa của riêng nó. Không chỉ riêng con người mà các đồ vật gắn liền với cuộc sống của mỗi người cũng đều mang một ý nghĩa nhất định. Sim số điện thoại của mỗi người là một minh chứng. Dãy số dài 10 số, 11 số với nhiều người chỉ là những con số, là là vật vô tri vô giác được con người sử dụng mà thôi. Tuy nhiên với nhiều người, sim số điện thoại chứa đựng những kỷ niệm, những ý nghĩa đặc biệt mang lại may mắn, tài vận đến cho bản thân nên họ luôn trân quý, giữ gìn.

Ý nghĩa của sim số điện thoại đối với con người

Đầu tiên, có thể nhắc tới sự gắn bó quen thuộc của các con số đối với con người. Từ xa xưa, tổ tiên cha ông ta vốn đã coi trọng những ý nghĩa của các con số, từ những công trình kiến trúc, những di sản văn hóa, những sản phẩm được gọi tên… cũng đều gắn liền với con số. Các dãy số điện thoại thực chất là những con số ngẫu nhiên được các nhà mạng sản xuất ra, thế nhưng đi cùng năm tháng với mỗi chủ nhân thì nó ắt sẽ có những ý nghĩa nhất định.

Mỗi người trong chúng ta, dù là những người đi theo chủ nghĩa duy vật, hay chủ nghĩa duy tâm đi chăng nữa, họ vẫn luôn muốn chọn lựa những số điện thoại đẹp. Bởi vì ai cũng nghĩ rằng sim số điện thoại là một phần nhỏ quan trọng trong cuộc sống của họ, mang mại vận may, tài lộc cho mỗi người.

Tuy nhiên, ý nghĩa số điện thoại lại càng quan trọng gấp bội đối với trường phái ủng hộ quan điểm duy tâm. Với họ, vạn vật sinh ra đều gắn liền với con số. Lựa chọn sim số điện thoại không chỉ là đẹp, là dễ nhớ dễ thuộc, nó còn là những con số phù hợp với phong thủy, với vận mệnh của mỗi cá nhân. Vì thế những chiếc sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh luôn được săn đón và tìm kiếm trên thị trường. Chẳng hạn như dãy số 2879, dân sành chơi sim hoặc tìm hiểu nhiều về sim số sẽ hiểu được ý nghĩa của nó là “mãi phát tài”, hay 4078 sẽ mang ý nghĩa “bốn mùa làm ăn không thất bát”.

Ý nghĩa của sim số điện thoại được luận ra từ nhiều quan điểm khác nhau

Tùy vào từng quan niệm của mỗi người, hay cũng có thể là xu hướng, phong trào mà mỗi dãy số sẽ được biết đến với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với những người có xu hướng quan tâm nhiều về phong thủy, họ sẽ dựa theo thuyết ngũ hành để có thể chọn được những con số tương sinh, tránh được những con số tương khắc. Chẳng hạn người mệnh thủy chỉ nên dùng các số 6, số 1; người mệnh hỏa lại nên lựa chọn các số 9, số 0; người mệnh thổ rất cần đến các số 2, 5, 8, 9… Mỗi con số lại có cách hiểu khác nhau và có nghĩa riêng biệt nữa, ví như số 3 là tài, số 1 là độc nhất, là đầu tiên, là chắc chắn hay số 4 thì được gọi là tử, nhiều người sẽ né tránh số 4 trong sim số điện thoại của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sim phong thủy, sim số đẹp hãy tham khảo thêm bài viết Firat Teknokent – Kết hợp dịch vụ mua bán sim số đẹp uy tín để có cái nhìn tốt nhất về thị trường mua bán sim số hiện nay. Rất mong được phục vụ.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *