Điểm danh những chiếc máy ảnh tốt nhất 2018

Máy ảnh tốt nhất là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng bức ảnh bạn chụp. Cùng điểm danh những chiếc máy ảnh tốt nhất năm 2018, được các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp đánh giá cao.

Máy ảnh tốt nhất Sony Alpha A7R III

Đây là dòng máy ảnh tốt nhất 2018 loại mirrorless với kích thước cảm biến full-frame CMOS. Điều này cho thấy sự thay đổi lớn trong đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của máy ảnh Sony.


Lựa chọn máy ảnh tốt nhất 2018

Ống kính Sony E gắn kết, kính ngắm EVF, loại màn hình cảm ứng nghiêng 3.0 inch, 1140.000 chấm. Không những vậy, Sony Alpha A7R III còn có tốc độ chụp liên tục tối đa 10fps, phim máy 4K. Với bộ cảm biến 42,2 MP, chiếc máy ảnh này sẽ cho ra những bức hình đầy màu sắc rực rỡ và rõ nét. Có thể nói, Sony Alpha A7R III là dòng máy ảnh tốt nhất dành cho những chuyên gia nhiếp ảnh sử dụng. Tuy nhiên, chiếc Sony này không có khe cắm thẻ nhớ tạo nên nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Máy ảnh tốt nhất Fujifilm X-T2

Chiếc Fujifilm X-T2 cũng là một máy ảnh tốt nhất dành cho những ai đam mê nghiệp chụp ảnh. Nó có khả năng đánh bóng và tự động lấy nét nhanh đã được cập nhật.

Tốc độ chụp liên tục tối đa 8 khung hình / giây, màn hình phía sau có 2 bản lề thông minh, EVF tươi sáng. Bộ cảm biến CMOS 24.3 MP cùng nhiều bộ điều khiển khác được cài đặt thêm và nâng cấp cao hơn. Máy ảnh tốt nhất Fujifilm X-T2 dành cho những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp sử dụng.

Máy ảnh tốt nhất Nikon D850

Thuộc loại cảm biến full-frame CMOS cùng độ phân giải ảnh cao 45,4 MP, Nikon D850 là chiếc máy ảnh tốt nhất cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Máy có tốc độ lấy nét rất nhanh và vô cùng chính xác, giúp người chụp có thể dễ dàng tạo ra bức hình như mong muốn.


Máy ảnh tốt nhất 2018 cho hình ảnh sắc nét

Bên cạnh đó, hệ thống AFF 153 điểm cùng tốc độ chụp nhanh với 9fps đã giúp Nikon D850 trở thành chiếc máy ảnh tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với những chức năng hiện đại, chiếc máy ảnh này có giá thành khá đắt đỏ đối với những người có kinh tế hạn hẹp hoặc người mới tập chụp.

Máy ảnh tốt nhất Nikon D3400

Nikon D3400 là máy ảnh số thông minh, loại DSLR với cảm biến APS-CMOS. Tuy không có độ phân giải ảnh cao như chiếc Nikon D850 nhưng Nikon D3400 cũng được đánh giá là một trong những chiếc máy ảnh tốt nhất 2018, rất phù hợp cho người mới bắt đầu tập chụp ảnh. Nikon D3400 được bổ sung nhiều tính năng như kết nối Bluetooth, có thể truyền tải hình ảnh trực tiếp với thiết bị thông minh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài ra, bộ cảm biến 24,2 MP cho chất lượng hình ảnh tốt, giúp người dùng dễ sử dụng. Mặc dù không có màn hình cảm ứng nhưng chiếc máy ảnh tốt nhất Nikon D3400 lại có chế độ hướng dẫn thông minh cùng ống kính F gắn kết rất được ưa chuộng hiện nay.

Trên đây là những chiếc máy ảnh tốt nhất 2018 bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hôc trợ ngay khi bạn có nhu cầu.